“Cơm Đốt Thố Lão Đại” - Sự kết hợp giữa gạo Việt và kỹ thuật chế biến độc đáo
Cơm Đốt Thố Lão Đại là thương hiệu nhà hàng cơm đốt thố đầu tiên với nguyên liệu gạo Việt Nam, nổi tiếng với quy trình nấu ăn công phu. Hạt gạo ban đầu được lựa chọn và sơ chế kỹ càng, sẽ được nấu chín bằng phương thức chưng cách thủy, sau đó được đốt trong thố gang nguyên khối nặng gần 1kg. Kỹ thuật chế biến đặc biệt này tạo ra lớp vỏ cháy giòn vàng rụm, hòa quyện với hạt gạo mềm bên trong, mang đến một trải nghiệm ẩm thực cực nịnh miệng và độc đáo.
(ảnh) Kỹ thuật chế biến độc đáo và nguyên liệu thượng hạng làm nên Cơm Đốt Thố Lão Đại trứ danh đặc sản Hà Nội
Không đơn thuần là một bữa ăn, đặc sản Cơm Đốt Thố Lão Đại còn là hành trình khám phá hương vị của đặc sản gạo Việt Nam. Loại gạo được Cơm Thố Lão Đại lựa chọn vô cùng đa dạng và đặc biệt đều là các giống gạo Việt Nam nổi tiếng thơm ngon như Tám Hải Hậu, Tám Điện Biên và đặc biệt lúa tôm ST25 Sóc Trăng, tạo nên sự hòa quyện tinh tế và mang đến hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn tại bất kỳ đâu.
(Ảnh) Cơm Đốt Thố Lão Đại được làm từ gạo Sóc Trăng - tinh hoa gạo Việt!
Với hương vị đặc sắc, Cơm Đốt Thố Lão Đại đã thu hút thực khách ở mọi lứa tuổi, trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách địa phương và quốc tế. Không chỉ đem đến hương vị độc đáo của món “Cơm Đốt Thố”, đây còn là chuyến phiêu lưu văn hóa ẩm thực độc đáo của thủ đô Hà Nội.
Tại sao nên thưởng thức món Cơm Đốt tại Cơm Đốt Thố Lão Đại
Quán không chỉ nổi tiếng với Cơm Đốt mà còn gây thương nhớ với menu đa dạng các món ăn đậm đà hương vị truyền thống xen lẫn hiện đại. Từ những món ăn đầy bản sắc như Cá trắm kho riềng, chạch rim tiêu, thịt kho Đông Pha, gà om nấm hương,... cho đến món ăn phù hợp khẩu vị với thực khách hiện nay như: Bò sốt tiêu đen, Chảo bò đặc biệt, sườn nướng BBQ,.. tất cả đều được chế biến tận tâm từ những nguyên liệu sạch. Sự hòa quyện của ẩm thực truyền thống và hiện đại của món Cơm Đốt tạo nên một trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc sắc.
Món Cơm Đốt với lớp vỏ giòn vàng rụm, kết hợp hoàn hảo với hạt gạo mềm bên trong, được lấy nguồn cảm hứng từ cơm cháy dẻo được thổi bằng nồi gang cùng bếp củi. Lão Đại mong muốn gói gọn hương vị truyền thống và nâng tầm vị giác của quý khách khi thưởng thức món Cơm Đốt "trong dẻo ngoài giòn", đem đến nhiều cảm xúc và dư vị bữa cơm xưa.
Hơn cả một địa điểm thưởng thức ẩm thực, nơi đây còn là không gian ấm cúng dành cho gia đình. Với menu phong phú, phù hợp cho mọi thế hệ với các món ăn đặc sắc như Đùi gà xối mỡ da giòn tan là món khoái khẩu của con trẻ, cơm Bò sốt tiêu đen thơm nồng cho ba mẹ hay đặc sản Cá trắm kho riềng mười hai tiếng cho ông bà, quán Cơm Đốt Thố Lão Đại trở thành điểm đến không thể bỏ qua của mọi gia đình.
Cơm Đốt Thố Lão Đại: Cam Kết và Sứ Mệnh Tận Tâm
Quán Cơm Đốt Thố Lão Đại không chỉ là địa điểm ẩm thực nổi tiếng tại Hà Nội mà còn là biểu tượng của sự tận tâm và cam kết vì sức khỏe cộng đồng.
Tự Hào Gạo Việt - Cơm Đốt Thiệt Ngon!
Với khẩu hiệu "Tự hào gạo Việt - Cơm Đốt thiệt ngon!", Lão Đại không chỉ mang đến hương vị tinh tế từ hạt gạo Việt Nam mà còn chú trọng vào việc giáo dục thế hệ trẻ về giá trị của hạt “ngọc thực” quốc hồn quốc tuý Việt Nam.