breadcrumb
Những mô hình nhà hàng nhượng quyền thành công trong năm 2024

Năm 2024 chứng kiến sự phát triển vượt bậc của nhiều thương hiệu nhà hàng nhượng quyền thành công, trong đó nổi bật là Cơm Đốt Thố Lão Đại. Với mô hình kinh doanh độc đáo, kết hợp giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại, Cơm Đốt Thố Lão Đại đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của thực khách khắp cả nước. Hãy cùng Cơm Đốt Thố Lão Đại - nhà hàng ăn ngon ở Hà Nội, giới thiệu đến bạn top những thương hiệu nhà hàng nhượng quyền thành công nhất trong năm qua.

I. Nhà hàng Lẩu Phan

Nhà hàng Lẩu Phan là thương hiệu chuyên về buffet bò Úc lớn nhất ở Hà Nội. Các món lẩu ở đây luôn thu hút khách hàng bởi hương vị đặc trưng riêng, và có 4 vị để khách hàng lựa chọn: Lẩu kim chi cay nức mũi, lẩu thái, lẩu dấm táo, lẩu chua sấu mang đậm nét Hà Thành xưa. Với những mức giá phải chăng 139k, 189k, 249k.

cơm đốt thố lão đại nhà hàng ăn ngon ở hà nội

Hiện tại thương hiệu đã có nhiều 12 chi nhánh, chủ yếu là ở Hà Nội.

II. Bò Nướng Phố

Bò nướng phố là hệ thống quán ăn chuyên về bò không còn xa lạ với giới trẻ Sài Gòn. Với menu đa dạng hấp dẫn như bò nướng, bò sốt cay, lẩu bò nhúng,...đủ sức chinh phục vị giác của bao khách hàng. Không gian quán rộng rãi thoải mái, được trang bị những chiếc lò than nhỏ trên mỗi bàn giúp khách hàng có thể vừa nướng vừa thưởng thức những miếng bò thơm ngon, béo ngậy. Không nói điêu khi khó có nơi nào sánh được bò nướng phố ở chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ.

Hiện nay, thương hiệu đã phát triển với 8 chi nhánh đặt tại 8 quận trên thành phố Hồ Chí Minh.

III. Kichi Kichi

Đây là chuỗi nhà hàng buffet lẩu băng chuyền hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời vào năm 2009, Kichi Kichi thu hút thực khách đến với mình qua thực đơn 100 món ngon và trải nghiệm băng chuyền độc đáo. Hiện, thương hiệu n ày có 29 nhà hàng trên toàn quốc. Phí chuyển nhượng thấp nhất từ 300.000$.

cơm đốt thố lão đại nhà hàng ăn ngon ở hà nội

IV. Buk Buk

GoldSun Food chính thức quyết định nhượng quyền thương mại thương hiệu Buk Buk cho đối tác kinh doanh tại các địa phương trên cả nước. Điều này mang đến cơ hội đầu tư tài chính bền vững với các chủ đầu tư, đồng thời đưa thương hiệu Buk Buk mở rộng trên toàn quốc.

V. Cơm Đốt Thố Lão Đại

Trong các mô hình nhượng quyền nhà hàng, không thể không kể đến Cơm Đốt Thố Lão Đại. Hình thức nhượng quyền của nhà hàng Cơm Đốt Thố Lão Đại mang đến một cơ hội kinh doanh hấp dẫn và đầy tiềm năng cho những người muốn khám phá lĩnh vực ẩm thực. Với một mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng thành công và sứ mệnh "Tự hào hạt gạo Việt - Mang món Cơm Đốt đến mọi miền tổ quốc và toàn cầu", Cơm Đốt Thố Lão Đại cung cấp một gói nhượng quyền toàn diện và chuyên nghiệp.

cơm đốt thố lão đại nhà hàng ăn ngon ở hà nội

Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, người nhượng quyền sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng nhãn hiệu, quy trình vận hành, và các chiến lược tiếp thị đã được tối ưu hóa. Cơm Đốt Thố Lão Đại cung cấp sự đào tạo toàn diện về cách vận hành nhà hàng, quản lý nhân sự, cung cấp nguyên liệu, và dịch vụ khách hàng, giúp người nhượng quyền tự tin điều hành doanh nghiệp của mình.

Hợp tác nhượng quyền với Cơm Đốt Thố Lão Đại là cơ hội lý tưởng cho những người khao khát khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời đảm bảo mức độ thành công và ổn định cao. 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận