breadcrumb
Khám Phá Món Cơm Đốt Thố Lão Đại: Giòn Rụm Và Dẻo Thơm

Khám phá món Cơm Đốt Thố Lão Đại – một sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt gạo Việt Nam và nghệ thuật ẩm thực tinh tế. Với lớp cháy giòn rụm bên ngoài và hạt cơm dẻo thơm bên trong, món ăn này đã trở thành biểu tượng của sự sáng tạo và chất lượng tại nhà hàng ăn ngon ở Hà Nội, Lão Đại.

 

Nâng Tầm Hạt Gạo Việt

Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu lúa gạo lớn nhất thế giới, nhưng đáng tiếc là nhiều người Việt chưa được thưởng thức những loại gạo ngon nhất thế giới. Nhà hàng ăn ngon ở Hà Nội - Cơm Đốt Thố Lão Đại đã nỗ lực để thay đổi điều này, chọn lọc những hạt gạo tốt nhất từ tám Hải Hậu, tám Điện Biên và lúa tôm ST25 Sóc Trăng. Gạo được chưng hấp cùng một chút muối, dầu oliu, nước dừa và lá nếp, tạo nên độ dẻo thơm hoàn hảo. Tuy nhiên, chính cách đốt thố đã nâng tầm hạt gạo lên một đẳng cấp mới, khiến cho cơm trở nên đặc biệt với lớp cháy giòn rụm bên ngoài và hạt cơm dẻo thơm bên trong.

cơm đốt thố lão đại nhà hàng ăn ngon ở hà nội

(ảnh) Món Cơm Đốt Thố trứ danh tại Lão Đại.

Tính Độc Đáo Và Độc Bản Của Cơm Đốt

Cơm Đốt Thố Lão Đại là một minh chứng cho sự nỗ lực vượt qua giới hạn của cách nấu cơm thông thường. Quy trình chế biến bắt đầu từ việc lựa chọn gạo, chưng hấp đến khi đốt thố. Mỗi hạt cơm đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo giữ nguyên độ dẻo thơm, không khô mà mềm mịn, và tạo ra lớp cháy giòn rụm đặc trưng bên ngoài. Người đầu bếp khéo léo trà một lớp mỡ phần quanh mặt trong của thố gang, sau đó cho lượng cơm vừa đủ vào thố. Thố gang được đúc nguyên khối, giúp giữ và tán nhiệt đều, tạo nên lớp cháy giòn rụm bên ngoài mà không làm khô hay nát hạt cơm bên trong.

cơm đốt thố lão đại nhà hàng ăn ngon ở hà nội

(ảnh) Món ăn tại Lão Đại cam kết 100% nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sứ Mệnh Nâng Cao Giá Trị Hạt Gạo Việt

Lão Đại mang trong mình sứ mệnh “Tự hào hạt gạo Việt - Mang món Cơm Đốt đến mọi miền tổ quốc và toàn cầu”. Mỗi tầng lớp, mỗi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, đều có thể thưởng thức những bữa ăn ngon, lành, sạch với dịch vụ tốt nhất. Lão Đại không ngừng vượt qua giới hạn của một quán cơm truyền thống, nghiên cứu và chế biến công phu hơn 40 món ăn dành riêng cho cơm đốt thố, kết hợp giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại. Nét biến tấu độc đáo này phù hợp với khẩu vị của từng độ tuổi nhưng vẫn giữ được “cái hồn” đậm đà bản sắc và tôn lên giá trị ẩm thực Việt.

cơm đốt thố lão đại nhà hàng ăn ngon ở hà nội

Gói Gọn Hương Vị Cổ Truyền Trong Từng Món Ăn

Đại diện cho những người con trên dải đất hình chữ S, Lão Đại mong muốn gói gọn hương vị cổ truyền trong từng món ăn và nâng tầm vị giác của khách hàng khi thưởng thức món Cơm Đốt “trong dẻo ngoài giòn”. Dù bạn ở đâu, dù bạn là ai, dù bạn bao nhiêu tuổi, Cơm Đốt Thố Lão Đại sẵn sàng phục vụ với tất cả tấm lòng, sự niềm nở, ân cần và chu đáo.

Khám phá món Cơm Đốt Thố Lão Đại, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng. Với lớp cháy giòn rụm bên ngoài và hạt cơm dẻo thơm bên trong, món cơm đốt thố đã trở thành biểu tượng của sự sáng tạo và chất lượng tại nhà hàng ăn ngon ở Hà Nội, Lão Đại. Hãy đến và trải nghiệm, để cảm nhận sự khác biệt mà Lão Đại mang lại.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận