breadcrumb
Câu chuyện thương hiệu Cơm Đốt Thố Lão Đại

Người Việt được nuôi lớn từ hạt gạo có vị phù sa, chắt lọc tinh hoa của đất trời, kết tinh những giọt mồ hôi và sự vất vả của người nông dân. Trải qua ngàn đời gắn bó với lúa gạo, thì cơm từ hạt ngọc thực dẻo thơm, trắng ngần đã “thổi” lên trong lòng biết bao thế hệ con cháu một niềm tự hào sâu sắc.

Ngoài kia xe cộ tấp nập, mọi người đều đang hối hả với những lo toan, bộn bề công việc và cuộc sống. Đến cả những bữa ăn thời đại mới cũng thật vội vã. Ngày xưa dân ta chỉ ước được "ăn no, mặc ấm", bây giờ thì mơ "ăn ngon, mặc đẹp". Thế hệ 8x chúng tôi, cũng quay cuồng vì “miếng cơm manh áo”, nhưng trong tâm thức luôn hoài niệm về hình ảnh chiếc nồi gang thổi cơm ám mùi khói, chứa cả bầu trời tuổi thơ. 

Không có mô tả ảnh.

 

Ký ức về những trưa hè oi ả, hay những chiều đông gió lạnh, thổi lửa mắt cay xè ngồi trông nồi cơm lại ùa về như mới ngày hôm qua. Bữa cơm gia đình khi ấy thật đầm ấm, thiêng liêng khi cả nhà cùng chia nhau tới miếng cháy cuối cùng. Miếng cháy vàng ươm, thơm lừng dưới đáy nồi như “ánh sáng nơi cuối đường hầm” - Đó nguồn cảm hứng thôi thúc chúng tôi tạo nên món Cơm Đốt Thố với lớp cháy giòn vàng rụm!

 

Với sứ mệnh: Tự hào hạt gạo Việt - Mang món Cơm Đốt đến mọi miền tổ quốc! Mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi người đều có thể thưởng thức những bữa ăn thật ngon bằng năng lượng tích cực và dịch vụ tốt nhất. Vượt qua giới hạn của một quán cơm truyền thống, đội ngũ chúng tôi tâm huyết nghiên cứu và chế biến công phu hơn 16 món ăn dành riêng cho Cơm Đốt với sự hoà quyện giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại. Nét biến tấu độc đáo để phù hợp với khẩu vị của từng độ tuổi nhưng vẫn giữa được “cái hồn” đậm đà bản sắc và tôn lên giá trị ẩm thực Việt.

Có thể là hình ảnh về mỳ, đậu phụ, lẩu và văn bản cho biết 'Cơm nhà trong tôi là? Comdottholaodai.com.vn'

Đại diện cho những người con trên dải đất hình chữ S, chúng tôi mong muốn gói gọn hương vị cổ truyền trong từng món ăn và nâng tầm vị giác của khách hàng khi thưởng thức món Cơm Đốt "trong dẻo ngoài giòn". Dù bạn ở đâu, dù bạn là ai, dù bạn bao nhiêu tuổi, Cơm Đốt Thố Lão Đại sẵn sàng phục vụ với tất cả tấm lòng, sự niềm nở, ân cần và chu đáo! 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận